4เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยค่ะ ทางบ้านแฟนไม่เชื่อว่าเราท้องเพราะท้องไม่ออกเลยค่ะ ควรทำไงค่ะ😂

1 Trả lời

ปกติค่ะ ตามสรีระของแต่ละคนค่ะ เดี๋ยวท้องก็ออกเองไม่ต้องไปทำอะไรเลยค่ะ ของเรา เราเป็นคนอ้วน พอท้องก็ไม่มีใครดูออกว่าท้อง คิดว่าเราอ้วนลงพุง เป็นแบบนี้ 2 ท้องเลยค่ะ ท้องจนจะคลอดแล้ว คนข้างบ้านเห็นกันทุกวันยังไม่รู้เลยว่าท้องเพิ่งมารู้ได้ไม่กี่วันคิดว่าเราอ้วน 555