ท้องสองมีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นสิวบ้างค่ะ

ท้องแรกกได้ลูกชาย มีสิวบางวัน แต่ท้องสองสิวเต็มหน้าเลยทั้งๆที่ไม่ได้ทาครีมอะไรเลย

1 Trả lời

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่ แต่บ้านนี้ได้ลูกชายสิวไม่มีเลยค่ะนอกจากสิวนอนดึกแล้วหน้ามัน ไม่กี่วันก็หายเอง