แม่ๆบ้านไหนออก เดือนมีนาบ้างคะ

ท้องแม่ๆใหญ่ขนาดไหนบ้างคะ บ้านนี้ท้องเล็กมากบางคนก็บอกแทบจะดูไม่ออกว่าท้อง7เดือนเเล้ว แต่ไม่กังวลเรื่องท้องเล็กค่ะ เพราะน้ำหนักลูกตามมาตรฐาน บ้านนี้ได้ลูกสาว แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ🥰แอบตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ทีมเดือนมีนาคม

แม่ๆบ้านไหนออก เดือนมีนาบ้างคะ

24วีคค่ะ ท้องที่4 ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา6กิโล แต่คุณหมอบอกว่าน้องตัวโตเกินเกณฑ์ไปนิดหน่อย "หมอให้คุมอาหารและของหวาน 24ธค.นี้นัดตรวจเบาหวาน แอบหวันๆเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

รูปนี้ตอน 25วีคค่ะ ตอนนี้28วีคแล้วใหญ่กว่าเดิมนิดหน่อย ใครๆก็บอกว่าท้องเราใหญ่มากเหมือน9เดือนแล้ว แต่น้ำหนักเราขึ้นแค่3โลเอง 😂 #กำหนดคลอด3มีนา ทีมลูกสาวค่า

2y trước

ไล่เลี่ยกันเลยแม่ คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ 🥰

มีนาเช่นกันค่ะ คนมองไม่ออกเลยว่าท้อง ท้องที่ 2 ด้วย เขาคิดว่าอ้วนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ใส่ชุดทำงานนี่แทบมองไม่เห็น😂

2y trước

😆 พึ่งบอกเขาว่ามีนานี้คลอดแล้วนะ ตกใจกันใหญ่5555

11 มีนาค่ะ ท้องแรก 26wแล้ว ไม่รู้ว่าท้องเล็กหรือใหญ่ แต่น้ำหนักขึ้นมา 7 โล ค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์🥰🥰🥰

เราก็กำหนดคลอดมีนาค๊า ท้องใหญ่จนคนคิดว่าได้แฝด แต่จริงมาคนเดียว555 ท้องแรก ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะคุณแม่🥰

2y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด4มีนาค่ะ แอบหวั่นๆว่าจะแตกกุมภาซะก่อน555😅❤️

บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะรูปนี้ตอนท้องได้5เดือนวันนี้23สัปดาห์6วันแล้วค่ะได้ลูกชายค่ะ

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้4มีนาค่ะ แอบลุ้นว่าจะแตกกุมภาอยู่เหมือนกัน

มีคนทักว่าท้องเล็กค่ะท้องคนที่3ค่ะกำหนดคลอด1 มีนา 66ค่ะยังไม่รู้เพศนะค่ะแต่อยากได้ลูกชายค่ะ 26 วีคค่ะ

ท้องแรกค่ะ 26w แล้ว ไม่รุ้เล็กหรือใหญ่ แต่ท้องแรกบางคนก็เล็ก ไม่แปลกค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน แม่ก็เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติดีค่ะ เลยไม่กังวลอะไรค่ะ❤️

บ้านนี้27w4d กำหนด3มีนา ท้องสอง ลูกชายค่ะ ท้องใหญ่ปกติเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ โดยเฉพาะเวลากินข้าวอิ่ม😂

คลอดมีนาลูกสาวเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ออกเลยมีแต่คนทัก ถ้าไม่สังเกตุไม่รู้เลยว่าท้อง555

2y trước

จริงค่ะ แทบจะดูไม่ออกเลย แต่พอเข้า7-8เดือนท้องจะเริ่มโตขึ้นเองค่ะ💖