ใครเป็บบ้างคะ​ เลือดออกปาก​ ตามไรฟัน

ท้องแฝดคะ​ เลือดออกตามไรฟัน​ เป็นลิ่มๆ​ จะออกประมาณ​5​ นาที​ แล้วหยุด​ อีก2ชั่วโมง​ไหลใหม่​ ต้องไปหาหมอสูติ หรือหมอฟันดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใครเป็บบ้างคะ​ เลือดออกปาก​ ตามไรฟัน
1 Trả lời

ไม่ต้องไปคะหา เพราะขาดแคลเซียม เลยทำให้มีอาการเลือดออกตามไรฟันได้ เสริมแคลเซียมคะ