มาเดาเล่นกันนะคะ

ท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่าญ.ช. เดาเล่นๆนะคะไม่ดรามาม่า ท้องดูเล็กไปมั้ยคะสำหรับ7เดือนกว่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมมิถุนายน65

มาเดาเล่นกันนะคะ

ท้องเเบบนี้เราได้ผญ.ค่ะ7เดือนเหมือนกันเเถมท้องเล็กเหมือนกันอีก

2y trước

ขอบคุณจ้าอยากได้ผู้หญิงแต่บ้างคนก็บอกว่าชายทั้ง

ลูกสาวแน่เลย บ้านนี้ลูกสาวท้องก็แบบนี้เลย

ทีมมิถุนายน เหมือนกันจร้าบ้านนี้หญิงจร้า

2y trước

ดีใจด้วยจ้าบ้านนี้อยากได้ผู้หญิงแต่หมอไม่ซาวให้สักทีพอถามก็โดนด่า

เดาน่ะค่ะ ผู้ชาย ท้องใหญ่ค่ะ

ปู้ชายยยยนะแม่นะ

น่าจะผู้ชายค่ะ

ชายค่ะ