ผช/ผญ​ น้องหนีบไว้ไม่ให้แม่เห็นเลย

ท้องแบบนี้ส่วนมากเป็นผช/ผญคะแม่ๆ​ 🥰🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผช/ผญ​ น้องหนีบไว้ไม่ให้แม่เห็นเลย

ไปซาวด์บ่อยๆๆเดียวก็อ้าให้เห็นสักทีหละแม่

ผญ.แน้เลย ท้องกลม บ้านนี้ท้องแหลม 5เดือนได้ผช.

2y trước

ภาวนาให้เป็น​ผู้หญิง​ค่ะ​ ❤️

กี่วีคค่ะ,ตอนนี้เหมือนผู้หญิงนะค่ะท้องอ่ะ

ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกเพศนะคะคูมแม่

รอคลอดทีเดียวเลยจ้าาาซาวไม่ชัวร์

หนีบเหมือนกันเลยแม่ 6เดือนแล้วจ้า

เดาว่าผู้หญิงค่ะ😊😊ลุ้นๆนะคะแม่

ตรวจ NIPT ก็รู้เพศลูกได้นะค่ะแม่ 😍

เห็นมาเยอะ ท้องกลม ญ ท้องแหลม ช

ท้องกลม เดาว่าเป็นผู้หญิงนะคะ