ท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ไปหาหมอแต่หมอบอกน้องหนีบไว้ อยากรู้ว่าเพศไหนค่ะ

ท้องแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชาย

น่าจะ ญ

4y trước

จ้า

ทายชาย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น ถ้าคลอดแร้วยังไงขอมา บอกเล่าน่ะค่ะว่าน้องญหรือช❤️❤️❤️❤️

ชายคะ

4y trước

ขอบคุณแม่มากค่ะที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น หากน้องคลอดแร้วยังไง ขอมาบอกเล่าน่ะค่ะว่าผญหรือช❤️❤️❤️

4y trước

ขอบคุณแม่มากค่ะที่ช่วยแชร์ความคิดเห็น หากน้องคลอดแร้วยังไง ขอมาบอกเล่าน่ะค่ะว่าผญหรือช❤️❤️❤️❤️