ท้องแบบนี้ผญหรือผชคะ

ท้องแบบนี้ผญหรือผช หรอคะ ไปซาวที่รพ.ตอน20วีค หมอบอกผญ พอไปซาวที่คลินิก เหมือนมีอะไรโผล่แต่หมอไม่แน่ใจ เขานึกว่าที่รพ.ซาวบอกผช #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแบบนี้ผญหรือผชคะ

เราเองก็บอกไม่ได้เหมือนกันค่ะ....แม่ลองอัลตร้าซาวด์หรือยังคะว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

12mo trước

ของเราฝากคลีนิกซาวด์ทุกเดือน ของเพื่อนเราน้องหนีบไว้8เดือนให้เห็นตอน9เดือนกว่า

รอดูซาวด์อีกทีนะคะ น้องอาจจะบังไว้ ทรงท้องไม่เกี่ยวกับชายหรือหญิงค้า

ไม่เกี่ยวกับท้องแบบไหนเลยค่ะ ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน เชื่อหมอค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะ ต้องรอซาวด์ใหม่อีกรอบค่ะ🥰

คลีนิคซาวแม่นคะแม่