ท้องแข็ง

ท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะหรือว่ายังไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมค่ะ

ท้องแข็ง
1 Trả lời

เตรียมตัวไปได้ค่ะ เผื่อเวลาเดินทาง เผื่อเวลาเรียกคิวหน่อย คงพอดีปากมดลูกเปิด ไปนอนรอทึ่ รพ. สบายใจกว่า หรือหากไม่แน่ใจก็ให้โทรไป รพ. ที่ฝากครรภ์ ต่อสายห้องคลอดเลยค่ะ มีเวร 24 ชม.