ขอคำเเนะนำ ปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องเเรก 9สัปดาห์เเล้วยังกินอะไรไม่ได้เรยยย กินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมด เเบบนี้ลูกจะมีผลกะทบไหมค่ะ สงสารลูกจัง..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😔

1 Trả lời

อ้วกออกหมดก็ไม่ถึงน้องค่ะแม่ หาหมอดีกว่านะคะให้หมอสั่งจ่ายยาให้ค่ะ

4y trước

ไปเเล้วค่ะ หมอจ่ายยาให้ เเต่ยาก็ไม่ช่วยให้ดีขึ้นเลยค่ะ เเม่เพลียมากค่ะไม่มีเเรง😔😔