37+4w

ท้องเล็กไปไหมค่ะ ??

37+4w

สมกับหุ่นคุณแม่แหละค่ะ ไม่เล็กหรอกค่ะ

บ้านนี้ตัวเล็กท้องเท่านี้เหมือนกัน 36w5d

บ้านนี้36+1วีค ท้องเท่านี้เหมือนกันค่ะ

เราก็37wคะ นับเวลารอแล้วคะ คลอด13เมษา

พอดีกับหุ่นคุณแม่ค่ะ​ บ้านนี้34+

เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์คะแม่

ท้องก็ไม่ได้เล็กนะปกติดีคะ

ไม่เล็กจ้า ตามสรีระแม่เลย

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหมคะ

เหมาะกับรูปร่างแม่นะคะ