อยากถามคุนแม่ค่ะ

ท้องเล็กมั๊ยค่ะ18+5 #ท้องแรก

อยากถามคุนแม่ค่ะ

ไม่เล็กหลอกค่ะแม่เดียวช่วง6-7เดือนท้องจะขยายใหญ่ค่ะ.แต่ท้องใหญ่มากก็ไม่ดีนะค่ะแม่อึดอัดทำไรก็ลำบากไม่ต้องกลัวท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคันเอาน้ำหนักลูก้ป็นหลักค่ะแม่😊

ท้อง3คะ 18w4d ตอนเราท้องแรก 5เดือนยังใส่กางเกงยีนขาสั้นได้คะ วิ่งได้สบายๆคะ ของแม่ไม่เล็กคะปกติคะ