ใช้ครีมแบบไหนลายที่ท้องจะลดมั้งค่ะ?

ท้องเริ่มแตกตอนประมาณ 32w แล้วค่ะ ตอนนี้36+4w แตกหนักกว่าเดิมมากถึงมากที่สุดค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีครีมหรืออะไรแนะนำทาท้องบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย ท้องแรกค่ะ

ใช้ครีมแบบไหนลายที่ท้องจะลดมั้งค่ะ?

✨บ้านนี้ใช้เองขายเองคะสนใจทักเเบทได้นะคะ Facebook suphasini Ruetaisuralai 390บาทจร้าส่งฟรีตั้งเเต่กระปุกเเรกเลยยิ่งรักเเร้ยิ่งใช้ดีไม่ดพไม่มีกลิ่นตัวเลยปลอดภัย100%คะ😊💕

5y trước

390฿คะส่งฟรีEMS