ท้องเข้าเดือนที่6 แล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ลูกดิ้นปกติ #บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกกินอะไรก้อไม่อร่อยตอนแรกๆ ตอนนี้33Wแล้ว อะไรๆก้ออร่อยไปหมดค่ะ🤣 แต่งงตรงที่น้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเองตั้งแต่ท้อง

บ้านนี้ตอนท้องแรกแพ้ท้องแค่3วันเอง555 หลังจากนั้นไม่แพ้อีกเลยยันคลอด ท้องที่2แพ้แบบอ้วกแค่อาทิตย์เดียว แต่ทานไรไม่ค่อยได้ลากยาว3เดือนเลยค่ะ

ไม่มีวิงเวียง ไม่อ้วกอะไรเลย มีง่วงกับเบื่ออาหารมากๆ คือกินไม่ลงเลยค่ะไม่อยากกิน แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่แพ้นะคะ แต่สามีจะมีอาการเกือบทุกอย่างเลยค่ะ ยังเคยถามเลยว่าลูกอยู่ในท้องใครกันแน่

บ้านนี้เบื่ออาหารกินไม่ค่อยได้พอกินมันก็ผอืดผอมจะอ้วกเป็นมาหลายวันแล้วตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ

เค้าไม่แพ้เลยค้า ตั้งแต่ท้องจนคลอด😁😁ลูกชายยแต่ลูกดิ้นไม่ค่อยเก่งคลอดมาแข็งแรงค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ รู้ส่าท้องก็ไม่มีอาการแพ้เลย กินได้ทุกอย่าง เหมือนคนปกติ❤️❤️

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ​ จนตอนนี้​ 38w แต่กินเยอะมาก​ นน.ขึ้นมา​ 22​ โลแล้วค่ะ

ตอนนี้​5เดือน​แล้วค่ะ​ ไม่เคย​แพ้เลย​ แถมแข็งแรงด้วย​ ได้ลูกชาย💙

ไตรมาส​แรกอยู่ค่ะ10wยังไม่มีอาการค่ะแต่หิวบ่อย รอลุ้นต่อไปค่ะ