ท้องอ่อนๆ ง่วงมาก แม่ๆมีวิธีแก้ง่วงยังไงบ้างคะ

ท้องอ่อนๆ ง่วงมาก เวลาทำงานจะหลับตลอดเวลาเลย ทั้งๆที่กลางคืนก็นอนหลับ พักผ่อนอย่างเต็มที่ แม่ๆมีวิธีแก้ง่วงยังไงบ้างคะ แนะนำทีค่ะ ไม่ไหว 🥱💤

ตัวมามี๊เองก็แพ้ มึน ง่วงตลอดเวลาเลยค่ะ 😬😬😬