แม่ๆถามหน่อยค่ะ

ท้องอ่อนๆนอนท่าไหนดีสุดค่ะ. ทำหั้ยไม่กะทบถึงลูกในท้อง

คุณหมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายเมื่อคุณแม่เริ่มท้องโตค่ะ จะได้ไม่ไปทับเส้นเลือดดำใหญ่ แต่จริงๆก็ท่าไหนก็ได้ที่คุณแม่นอนแล้วหลับสบายค่ะ ปล.ท้องอ่อนๆยิ่งไม่กระทบน้องเลยค่ะ เพราะน้องตัวจิ๋วมาก

ท่าไหนก็ได้ที่แม่สะดวกยกเว้นนอนคว่ำค่ะแม่