คนท้องดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหม

ท้องอ่อนๆดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหม เผลอดื่มไป รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อย จะอันตรายไหม 😢

เป็นบางคนค่ะแม่ แต่ถ้าดื่มแล้วปวดท้อง งดไปก่อนนะคะ ไว้ดื่มอีกทีตอน5เดือนไปแล้วค่ะ

ดื่มได้วันละแก้วก็เพียงพอแล้วค่ะเพราะในน้ำมะพร้าวน้ำตาลสูง แก้วเดียวก็เพียงพอ

จริงๆดื่มได้ค่ะ แต่ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนทานแล้วมันจะไปบีบมดลูกค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนไม่ทานค่ะ มารับทานตอน5-6เดือนค่ะทานวันล่ะแก้ว

ท้อง1-3เดือนดื่น้ำมะพร้าวไม่ได้คะ ตอน4เดือนขึ้นไปค่อยดื่มคะ

ท้องอ่อนอย่ากินนะคะ กินตอนไตรมาสสามดีกว่า

ท้องอ่อนห้ามกินนะคะ ควรกินตอน5-6เดือนขึ้นไป

ดื่มได้นะคะ ทานอยู่ไม่มีอาการหน่วงท้องค่ะ

บ้านนี้กินตั้งเเต่ท้อง1เดือนเลยค่ะ​

ดื่มได้ค่ะแม่ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล