ผ่าคลอด คลอดธรรมชาติ

ท้องสามแล้วว่าจะทำหมัน ท้อง2คนก่อน คลอดเอง พอคนที่สามกังวล ถ้าคลอดเองแล้วทำหมันเจ็บสองที่ แต่ถ้าผ่าคงเจ็บที่เดียว ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้35w+5 กำหนดคลอด12พ.ค 66#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าเป็นเราจะผ่าค่ะ แล้วทำหมันให้จบทีเดียวเลย ไม่งั้นก็เจ็บ 2 ที่555555

1y trước

จะลองปรึกษาหมอ ดูก่อนค่ะ