ผิดหวังมาก

ท้องสองแล้วค่ะที่เป้นแบบนี้ แม่ๆคิดว่ายังมีหวังที่จะเห้นตัวน้องไหมคะ #ผิดหวังมาก😔😔 #่ขอประสอบการแม่ๆเคยเจอมาหน่อยค่ะ😔🙏

ผิดหวังมาก

ถ้าครั้งที่2. แม่อาจต้องวางแผนก่อนจะมีให้ดีค่ะ ทานโฟลิคหรือพบหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยให้มีเฉยๆ ถ้าเรามดลูกไม่ปกติ ลองดูนะคะ ส่วนท้องนี้รออีกนิดค่ะเผื่อยังเห็นไม่ชัดอย่าเพิ่งคิดมากรอพบหมออีกครั้งดูนะคะ

ต้องไปซาวด์ใหม่ตอนอายุครรภ์มากกว่านี้สัก10วีคไปแล้วก็ได้ค่ะ ไม่ก็ซาวด์ผ่านช่องคลอดจะละเอียดและชัดเจนกว่า ส่วนตัวผ่านมาแล้วค่ะ ย้ายคลินิคด้วย คลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ

4y trước

เราซาวด์ตอน5-6wไม่เห็น เลยเปลี่ยนหมอเปลี่ยนคลินิค แล้วซาวด์ทางช่องคลอดตอนช่วง7-8วีค เห็นน้องชัดมาก และละเอียดด้วยค่ะ คือเหมือนหมอตรวจภายในช่องคลอดเราในตัวด้วย ว่ามีพังผืดหรือติ่งเนื้อก้อนเนื้ออะไรไหม แม่ลองซาวด์ผ่านช่องคลอดดูนะคะ จะได้สบายใจด้วย

ท้องอ่อนๆแนะนำให้ซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ บางทีผ่านหน้าท้องก็ยังไม่เจอเพราะเค้าตัวเล็กมาก นี่ไปซาวน์ตอน 6w ผ่านช่องคลอดเจอน้องพร้อมกับได้ยินเสียงหัวใจค่ะ สุ้ๆนะคะ

ของเรา6 วีค ก้ยังม่เจอน้องค่ะ หมอนัดอีกเดือนค่อยไปใหม่ เจอน้อง พร้อมหัวจัยน้อยๆแถมดิ้นเก่งมากด้วยค่ะ ดีจัยสุดๆค่ะ รอมาทั้งชีวิต เรา35ค่ะท้องแรก

4y trước

อายุ 35 เหมือนกันค่ะ ซาวน์เจอลูกตอน 5W ค่ะ ตอนนี้ 17W แล้วค่ะ ดีใจมาก ท้องแรก

กี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆก็ไม่เห็นน้องนะคะ ตอนแรกหมอบอกท้องลมเลยตัดสินใจไว้สักพักไปซาวด์ใหม่ก็เจอน้องค่ะ

4y trước

ของเรา8วีคค่ะบ้านนี้หมอบอกรอได้3-5สัปดาห์ค่ะ

ใบซาวแม่8วีคใช่มั้ยคะ บ้านนี้ไปซาวตอน7วีค5วันก็ยังไม่เจอน้องค่ะ หมอนัดซาวอีกทีตอน10วีค ลุ้นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ❤️

4y trước

ในใบซาวด์8wค่ะแม่วันนี้ครบรอบ9,wแล้วค่ะ

กำลังลุ้นเหมือนกันค่ะแม่ อังคารหน้าหมอนัด กลัวไม่เจอตัวน้องเหมือนกัน🥺

4y trước

สู้ๆน้ะคะแม่บ้านนี้กะว่าจะรอ3-5อาทิตย์เลย

กำกึ่งเป็นแม่บ้านนี้ 50/50ต่อ% ค่ะ แต่คิดในเชิงบวกเข้าไว้ค่ะแม่

ลองลุ้นไปก่อนนะคะะ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ