37+7 ทีม16ตุลา แม่บ้านไหนแตกก่อนแล้วบ้างคะ

ท้องสองคนแรกได้ผู้ชาย คลอด 38 + 1 ค่ะท้องสองได้ลูกสาวหรือมีแม่แม่บ้านไหนแตกก่อนแล้วบ้างยังคะ บ้านนี้ ท้องสองยังกลัวเหมือนเดิมเลยค่ะอยากแตกบ้างแล้วพ้องสองเหนื่อยมากกกกก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องลงยังคะช่วยดูให้หน่อยท้องแรกดูไม่เป็นค่ะแค่ตื่นนอนมาปวดท้องถี่ๆ ไม่มีน้ำคร่ำแตก

37+7 ทีม16ตุลา แม่บ้านไหนแตกก่อนแล้วบ้างคะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม❤️