ท้องแรกกกกก

ท้องสวยมา7เดือนพอเข้าเดือนที่8เริ่มมีรอยแตกเล็กๆแงงนอยมากก#ไปเลื่อนเจอต.ตคนนึงมาท้องเขาสวยมา7เดือนเหมือนกันพอ8-9แตกหมดเลย แงงไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเองไม่อยากให้แตกเลยย🥹🥹#ท้องแรก

ได้ทาครีมมั้ยคะแม่

3t trước

ทาคะแต่งบหมด😂 พึ่งกลับมาทาเบบี้ออย