ท้องลม

ท้องลมเกิดอะไรอะไรค่ะ กังวลมากเลยค่ะ 7 วิค ยังไม่เจอหัวใจเด็กเลย

อ่อ ลืมถามว่าคุณแม่มีอาการแพ้ท้องไหมคะ และอาการแพ้ลดลงไหม

5y trước

ขอบคุนมากน๊ะค่ะ

เราเคย ท้องลม แล้วมันก็แท้งออกค่ะ

5y trước

เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ คุนแม่พอจะรู้มั๊ยค่ะ

ท้องลมคือไม่มีเด็กค่ะมีแต่ถุง

เราก้อเปนค่ะ😂

5y trước

ค่ะ ขอบคุนมากน๊ะค่ะ

ใช่ๆ เราก็เป็น

5y trước

แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ