นอนยากมาก

ท้องยิ่งแก่ยิ่งนอนยากเป็นเพราะอะไร แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ นอนทีไรเจ็บใต้ราวนมตลอดเหมือนมีอะไรมาแทง นอนยากมากๆต้องคอยลุกมานั่งสักพักค่อยนอนทำแบบนี้ประมาน4-5ครั้งก็ไม่หาย...จนเผลอหลับไปเองทุกคืน ตอนนี้ท้อง 28w6d

1 Trả lời

หาหมอนช่วยรองมั้ยคะ

5y trước

รองค่ะ แต่ยังเป็นเหมือนเดิม