ท้องปูด ??

ท้องประมาณ 14 สัปดาห์คะ แต่ว่าตื่นมาเจอท้องปูดไปทางขวา 3 ครั้งแล้วคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออกนะคะ แค่ปูดเวลาตื่นนอนคะ

ท้องปูด ??

น้องดิ้นจร่หรือโก่งตัว

เปนค้ะซ้ายทีขวาที 😁

เป็นได้ค่ะลูกโก่งตัว

5y trước

อันนี้กีีเดือนคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

น้องโก่งตัวจ้า

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะแม่ ลูบๆเดียวก็หาย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ปูดเยอะด้วย