ท้องได้ 6 week ปวดหน่วงท้องทุกวันเลยมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ

ท้องที่ 2 แล้ว ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้อง 2 เหมือนกัน ปวดท้องมาก น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ ประมาน 2 เดือนก็หายค่ะ พยายามอย่ายกของหนักคะ ถ้ามีเวลาก็นอนพักผอนมากๆ ยิ่งเดินยิ่งปวดค่ะ อย่าเครียดนะคะความเครียดยิ่งทำให้อันตรายต่อลูกน้อยคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ

5y trước

แอบกังวลมากค่ะกลัวจะหลุด