สอบถามค่ั

ท้องที่2แม่ผ่าคลอดกี่สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

ที่หาข้อมูลมา ท้องสองหมอนัดผ่า 38-39วีคค่ะ บ้านนี้ท้องสองเหมือนกัน หมอยังไม่ได้คุยเรื่องผ่าเลยค่ะ พึ่ง17+2วีค

4y trước

หมอน่าจะประเมินหลายๆอย่างก่อนวันผ่าจริงนะแม่ บ้านนี้ก็เสียวๆเหมือนกัน คนแรกผ่า39+5 แต่ นน. 2290 กรัมเองค่ะ แม่มีโรคประจำตัว แต่คิดว่าหมอน่าจะดูความพร้อมของน้องก่อน