ท้องที่สอง

ท้องที่สองของแม่ๆ ท้องออกตอนดี่วีคกันคะ

บ้านนี้ท้อง2 ท้องออกละค่ะตอน9+3วีค เพราะแม่เปนคนมีหน้าท้องด้วยค่ะ

ท้องสองพึ่งมาออกตอน 7-8 เดือนค่ะ

4mo trước

แตกต่างกันมากเลยค่ะ ท้องแรกไม่แพ้ท้อง และน้องดิ้นเบาๆเรียบร้อยๆ เด็กผู้ชาย ส่วนท้องสองแพ้หนักมาก น้องดิ้นกระทุ้งแรงทุกวัน เด็กผู้หญิงค่ะ