ตรวจดาวซินโดม

ท้องครรภ์2ตอนนี้อายุ35จะ36หมอนัดตรวจดาวซินโดมใครเคยตรวจมั่ยค่ะราคาอยู่เท่าไรค่ะแล้วมีความเสี่ยงที่จะเป็นเยอะมั่ยค่ะ

เจาะตอน10วีค ที่จุฬา ตรวจครบทุกคู่ 16500ค่ะ ความเสี่ยงต่ำ น้องผญ ปัจจุบัน 32 วีคแล้วค่ะ ❤️