40 w มีน้ำไหลออกมาไม่มาก ตั้งแต่เมื่อคืน ตอนนี้ก็ยังไหลออกมา ออกมาทีละนิด มีอาการปวดท้องเป็นบางครั้ง

อาการแบบนี้เรียกว่า น้ำเดินไม่ค่ะ แล้วควรไปรพ.เลยมั้ย

1 Trả lời

มีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ