ท้องกี่เดือนเลิกใส่ชุดรัดๆคะ

ท้องกี่เดือนคุณแม่เลิกใส่ชุดรัดๆคะเช่นเกงยีน หรือขาสั้นที่รัดหน้าท้อง คะพอดีเพิ่งท้องแรกคะท้องยังไม่ค่อยออกเลยอยากรู้ว่าคุณแม่บ้านอื่นๆ เลิกใส่ชุดรัดๆช่วงเดือนไหนกันบ้างคะ

ท้องแรกเริ่มใส่หลวมๆ ตอนประมาณ 4 เดือน ท้องนี้ 2 เดือนก็อึดอัดแล้วค่ะเลยเริ่มใส่เร็ว

4mo trước

ตอนนี้2 เดือนกว่าๆอึดอัดมากคะ

บ้านนี้ท้องออกก็เลืกใส่ชุดรัดเลยค่ะ

4mo trước

ใส่ชุดคลุมเลยค่ะแม่จะได้สบาย