สอบถามแม่ๆ

ท้องกินมาม่าได้ไหมค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อย ท้องได้ 10วีค แม่อยากกินแต่เห้นหลายๆคนบอกกินไม่ได้ เลยไม่แน่ใจ แวะมาถามแม่ๆจ้า☺

กินได้แต่ไม่ควรกินบ่อย แนะนำลวกเส้นแล้วเทน้ำทิ้งก่อนจ้า แล้วใส่พวกผักเนื้อสัตว์เสริมหน่อย

กินได้ค่า แต่นานๆที บ้านนี้ก็อยากกินช่วงแรกๆ แต่ตั้งแต่ท้องมากินไปสองครั้งค่ะ ตอนนี้ 24วีค

ถ้ามันอยากกินจริงๆก็กินแค่หายอยากนะคะ ก่อนจะปรุงให้ให้ไปลวกน้ำ1น้ำทิ้งก่อนนะคะ

กินได้ค่ะ ตอนท้องก็กินเหมือนกัน เพราะมันอยากจนทนไม่ไหวอิอิ แต่อย่าทานบ่อยนะค่ะ

กินได้นะคะแต่อย่าบ่อย เวลากินให้ใส่พวกไข่หรือเนื้อสัตว์คะจะมีประโยชน์

กินได้ค่ะ แต่ควรเติมผักใบเขียวและเนื้อสัตว์ ไข่ลงไปเพิ่มคุณประโยชน์❤

กินได้ค่ะ แต่ควรใส่ผัก และ เนื้อสัตว์ค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินมากกินบ่อยนะค่ะ

กินประจำคะ ตังไม่มี

ไม่กินดีกว่าค่ะแม่