เจอแต่คำถามแปลกๆทุกวัน

ทุกวันนี้มีแต่คนถามแม่ว่าทำไมตัวจริงกับในรูปต่างกัน ลูกฉันฉันก็อยากให้ลูกน่ารัก ตัวจริงดำในรูปขาว มีฟิวเตอร์ก็ต้องใช้คะ ตั้งสตินิดนึงนะคะป้า!!!!

เจอแต่คำถามแปลกๆทุกวัน

บ้านนี้จะไม่ใช่แอปคะเพราะเด็กน่ารักอยู่แล้ว..แต่ก็ยังโดนทักในรูปตัวใหญ่ตัวจริงตัวเล็ก

อย่าสนใจคำพูดของคนอื่นเลยจ้าแม่ น้องน่ารักมากนะค่า ♥️♥️