ท้อง18wมีอะไรกับแฟนได้ไหมคะ

ทุกครั้งที่เกิดความอยากท้องน้อยจะแข็ง แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่กล้ามีอะไรกันเลยทั้งๆที้หมอก็บอกว่าไม่มีอันตราย มีใครท้องแข็งเวลาอยากไหมคะ

มีได้นะครับ แต่ต้องดูเรื่องความสะอาดด้วย ไม่งั้นจะนำเชื้อต่างๆเข้าไปในช่องคลอด หรือจะเกิดช่องคลอดติดเชื้อจากอวัยวะเพศชาย

ปกติค่ะ มดลูกหดรัดตัว ท้องแข็งบางบริเวณน้องโก่งตัวค่ะ แปปๆก็จะหาย แต่ถ้าแข็งนานมากไม่หายไปเลย ควรรีบหาหมอนะค่ะ

ท้องแข็งเพราะมดลูกบีบตัว ถ้าเริ่มรู้สึกบีบจนเจ็บให้หยุดพักก่อนนะคะ อย่าบ่อยเกินไป อย่ารุนแรงเกินไป

มีได้ปกติค่ะไม่ได้มีผลอะไรกับน้องในครรภ์บ้านนี้มีมาตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

มีได้ปกติค่ะแต่ต้องทำเบาๆค่ะ ถ้าท้องแข็งคุณแม่รุ้สึกเจ็บท้องร่วมแนะนำให้หยุดก่อนค่ะ

เกิดจากมดลูกบีบตัว สามารถมีได้ แต่ให้ระวังๆ ถ้ามีอาไรผิดปกติ รีบไปหาหมอคะ

สำหรับเราถึงไม่มีอะไรกับสามีก็แข็งบ่อยนะคะไม่รุ้เกิดจากอะไร

มีได้ค่ะเเค่ท่าไม่ผาดโผนเกินไปหรือท่าที่ทำให้ขาทับท้อง

ได้ปกติจนใกล้คลอดเลยค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่ปลอดภัยนะคะ