แม่ย่าแก่แต่ตัว หัวสมองไม่มี

ทุกคนว่ามันสมควรไหมคะ ลูกเรา 4 เดือน แม่ย่าครั้นน้ำส้มให้ดูดแทนนม พอลูกไม่สบายก็โทษเรา

1 Trả lời

ระวังลำไส้น้องนะคะแม่ เป็นห่วงจังที่มีผู้ใหญ่แบบนี้

2y trước

ถามแม่ย่าดูค่ะ ว่าส้มสมัยก่อนกับสมัยนี้เหมือนกันไหม เดี๋ยวนี้ของทุกอย่างไม่ปลอดภัยเหมือนสมัยก่อน รอน้อง6เดือนค่อยกินดีกว่า