36w6d. ตัดสินใจเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ที่ผ่านมาอดทน​ อยากให้ลูกมีพ่อ​ พอมาถึงวันนี้รู้สึกเหมือนเดิมเลยค่ะ​ มีเหมือนไม่มี​ สู้เราอยู่คนเดียวดีกว่าไม่ต้องมานั่งคิดมากเสียใจด้วย​ คิดถูกแล้วใช่ไหมคะ​ หรือควรอดทนต่อไปเพื่อลูก​

เป็นกำลังใจให้นะคะ อยู่ที่ไหนไม่สบายใจก็ถอยออกมาค่ะ