ทำไม หลังคลอดแล้วห้ามกินปลาหนังดำ

ที่บ้านไม่ให้กินปลานิล ปลาทับทิม ปลาสวาย คะ บอกว่ากินไม่ได้ เพราะอะไรค่ะ งง มากเลยค่ะ (แต่แอบกินหลายครั้งแล้วค่ะเพราะเชื่อว่าปลาทุกอย่างก่อมีประโยชน์)บ้านไหนมีความเชื่อแบบนี้บ้างค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

เคยได้ยินแต่ปลาดุกค่ะ เค้าว่ามันเป็นของแสลง แต่ส่วนตัวกินนะคะ ของชอบเลยปลาดุกย่าง

3y trước

แต่กินปลาช่อนได้ แต่ปลาช่อนก้อหนังดำ งง มากเลยค่ะ