ซักยังไงคะ

ที่นอนแบบนี้ซักยังไงคะ ไม่มีซิปให้รูดเอาปลอกออกมาซักเลยค่ะ

ซักยังไงคะ

ที่นอนแบบเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่อยากให้นอนหมอนหลุม จับตะแคงเลี้ยงหัวเองสบายใจกว่า5555 นอนตะแคงอย่างเดียว มีแต่คนบอกหัวทุย

5y trước

ขอบคุณค่า

ที่นอนแบบเดียวกันเลยจ้า ซักเหมือนผ้าห่มเลยจ้า แต่ของลูกชายเป็นหมีสีฟ้า

ซักเหมือนผ้าห่มเลยจ้า บ้านนี้ก็ใช้อยุเหมือนกัลจ้า

ใส่ลงเครื่องได้เลยค่าาา ตอนตากก้อแต่งๆทรงหน่อย

บ้านนี้ซักเหมือนเราซักผ้าห่มเลยค่ะ

5y trước

นุ่นข้างในจะไม่กองรวมกันใช่ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

แบบนี้ซื้อที่ไหน เท่าไหร่ค้ะ

5y trước

ร้านเบบี้แอนด์มัมคลองสามค่ะ มีเพจมีหน้าร้าน แบบนี้ซื้อมา 590 ค่า

ขอบคุณแม่ๆจ้า

😊