รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ที่ตูดของน้องมีเเผลเเบบนี้ มีวิธีการแก้ยังไงได้บ้าง

ที่ตูดของน้องมีเเผลเเบบนี้ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ต้องใช้อะไรถึงจะหายคะ? ใช้เวลานานมั้ยถึงจะหาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ  ที่ตูดของน้องมีเเผลเเบบนี้ มีวิธีการแก้ยังไงได้บ้าง
1 Trả lời

งดทาแป้ง งดแพมเพิส งดทิชชูเปียก ทาวาสลีน ทุกครั้งหลังเช็ด ก้นน้อง ใช้สำลีชุปน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ด ค่ะ และซื้อ บีแพนแทน มาทา