ที่ตรวจการตั้งครรภ์ราคาถึง100ไมค่ะ

เซเว่น จะมีแบบ จุ่ม กับ ปากกา 49/89 แล้วแต่จะซื้อแบบไหน ร้านขายยาก็แล้วแต่ที่ค่ะ ระบุไม่ได้ อยู่ที่เขาจะเอากำไร

มีตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไปค่ะ ตามร้านขายยาทั่วไป ตรวจนะคะ จะได้รู้ว่าท้องรึไม่ท้อง

ที่เซเว่นมีหลายยี่ห้อให้เลือกเลยค่ะ ราคาไม่ถึง 100 บาทค่ะ

เซเว่นมี 59 กับ 89 ค่ะแม่ บ้านนี้ก่ไปซื้อทีเซเว่นค้ะแม่

แล้วแต่ยี่ห้อครับ แฟนซื้อที่เซเว่น89บาทครับ

เราซื้อแบบนี้ที่เซเว่น 49 บาท

5y trước

แบบเดียวกันแต่ทำไมบ้านนี้ซื้อมาแพงกว่าคะเร่ซื้อมาที่เซเว่น89ค่ะ

ใน 7-11 ถ้าจำไม่ผิด 59 บาทมีคะ

35 บาทค่ะแถวบ้าน

แถวบ้าน30จ้า

แถวบ้าน50