ที่ดูเสมหะเด็กทารกมีขายที่ไหนครับพอดีว่าต้องการด่วนตอนนี้

ที่ดูดเสมหะเด็กทารกมีขายที่ไหนครับพอดีว่าต้องการใช่ด่วนตอนนี้อะครับ

1 Trả lời

มีแต่ที่ดูดน้ำมูก ตามร้านขายยา ที่ดูดเสมหะไม่น่าจะมีขายนะคะเพราะเสมหะจะอยู่ที่ปอดหรือลำคอของเด็กค่ะ ต้องให้หมอดูดหรือเคาะออกจ้า