บำรุงเลือดตอนท้อง32วีค

ทีแม่ๆคนไหน ความเข้มข้นของเลือดต่ำลงบ้างค่ะ แล้วบำรุงกันยังบ้างค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ยาบำรุงเลือดตามหมอสั่งเลยค่ะ ตอนแรกๆเราก็ซีด แต่กินไปเรื่อยๆเริ่มเข้มขึ้นค่ะ

กินยาบำรุงเลือดค่ะ

2mo trước

กินเยอะไปไม่ดีค่ะ แนะนำกินยาบำรุงเลือดที่หมอให้สม่ำเสมอก็พอค่ะ