28 w เข้าไตรมาสที่3แล้วววว

#ทีมลูกสาว # ทีมแม่อายุ35+ กำหนดคลอด 30กันยา แม่ๆบ้านไหนกำหนดไกล้เคียงกันมาแชร์อาการกันหน่อยค่ะ😊ลูกดิ้นเก่งกันไหม บ้านนี้ดิ้นไม่ค่อยเก่ง มีกระตุกเป็นครั้งคราวบางครั้งก็ถี่ บางครั้งก็เงียบ ....ส่วนอาการของแม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าเหนื่อยง่าย ฉี่บ่อยขึ้น กลางคืนพอสะดุ้งตื่นแล้วนอนไม่ค่อยหลับ เริ่มรู้สึกเบื่ออาหารด้วย ... u/sครั้งล่าสุดตอน25wคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์สมบูรณ์ดี #ท้องแรก

28 w เข้าไตรมาสที่3แล้วววว

3 ตค ค่ะ ซาวด์ครั้งล่าสุด 26w คุณหมอบอก นน. น้องอยู่กลางเกณฑ์พอดีค่ะ

30กันยาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันกลางคืนเลย

3y trước

วันเดียวกันเลยแม่ วันนี้น้องเริ่มขยับบ่อยขึ้นแล้วเหมือนกันค่ะ😚

บ้านนี้29wดิ้นทีแม่เยี่ยวเล็ดเลยจ้า บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

30กันยา เหมือนกันเลย… แต่บ้านนี้ยังแพ้ท้องอยู่เลย ทรมานมาก

3y trước

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

กำหนดคลอด30กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก น้องดิ้นเก่งมาก😄

3y trước

12ตุลาค่ะ พึ่งได้แค่29+1วีคเอง ปวดท้องหน่วงๆๆจะเดินไม่ไหมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 1ก.ย.ค่ะ อยากแตกแล้วปวดขาปวดหลังไปหมดค่ะ

15กันยาคร๊ ลูกสาวเหมือนกันคร๊ดิ้นเก่งมาก 30w3d

29w1d จ้า กำหนดคลอด26 กันยาค่ะ ดิ้นเก่งมากคร้า

20กันยา 29w5d ผู้หญิงค่ะ น้ำหนักล่าสุด 1302g

19กันยาคะ ลูกชาย 30w ดิ้นเก่งถีบเก่งค่ะ