ขอดูท้องทีมพฤษภาหน่อยค่าบ้านนี้35+5เเล้วกำหนคลอด26พฤษภาคม ท้องเเตกน่ากลัวมากบำรุงเเล้วเเต่ไม่ช่วยเลย

#ทีมพฤษภา64#ใครมีประสบการณ์ #มาอวดท้องกันคะ. เเล้วบ้านเเต่ล่ะบ้านมีการเตือนก่อนเกิดยังไงบ้างค่าา.

ขอดูท้องทีมพฤษภาหน่อยค่าบ้านนี้35+5เเล้วกำหนคลอด26พฤษภาคม ท้องเเตกน่ากลัวมากบำรุงเเล้วเเต่ไม่ช่วยเลย

36+4Weekค่ะเเตก