แม่ๆท่านไหนโดนเลื่อนผ่าคลอด ก่อนวันกำหนดบ้างคะ

(ทีมผ่าคลอด) อย่างที่หัวข้อเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนโดนเลื่อนผ่าก่อนวันกำหนดคลอด ผ่าตอนกี่สัปดาห์กันคะ แม่บ้านนี้กำหนด 11 กันยายน ไม่รู้จะได้ย้ายทีมมาสิงหาคมรึเปล่า เพราะ ปวดบ่อยๆ (ท้องสองนะคะ) #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ ☺️

กำหนด5กันยาเลื่อนมาผ่าสิงหาค่ะแต่ยังไม่ได้เลือกวันหมอให้ผ่าได้ตั้งแต่22สิงหาเป็นช่วง38wพอดีส่วนมากถ้าผ่าหมอจะนัดตั้งแต่38wเป็นต้นไปค่ะไม่ปล่อยไว้นานเดี๋ยวเจ็บก่อน ทางนี้ท้องแข็งนอน รพ มารอบนึงแล้วค่ะ32w4d

1y trước

เช่นกันค่ะเเม่☺️💕

บ้านนี้กำหนด1 กย แต่หมอให้เลือกวันตั้งแต่21สค ค่ะ ก็คงจะเลือกช่วง สค

1y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ