ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

ทีมตุลาคม จร้า ท้องเล็กไปไหมค่ะเเม่บ้านนี้น้ำหนักแม่ 53เอง บ้านอื่นท้องใหญ่กว่านี้ไหม 21w +4 จร้า กำหนดคลอด วันที1ตุลาคม64

ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 15w 5d น้ำหนักคุณแม่ปาไป 57.9 KG แล้วคร่าาาาา 5555+

บ้านนี้26w กำหนดคลอด4ตุลา ทำไมกำหนดแม่ไวกว่าคะ?

บ้านนี้25+3กำหนด9ตุลา ทำไมแม่21+4ถึงเป็น1ตุลา งงคะ

บ้านนี้25+5คลอด6ตุลาค่ะแม่น่าจะพ.ยมากว่านะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11ตุลา คะ 25wแล้วคะ นับดีๆนะคะ

บ้านนี้22วีค5วันออก27ตุลานะคะทำไมแม่ออกไวจัง

เราก้กำหนดคลอด1ตุลา แม่หนัก59 ลูก900กรัมค่ะ 26w+4

บ้านนี้21w6d กำหนดคลอด3 พ.ย.คะ ทำไมคลอดไวจังคะ

บ้านนี้ 26 w คลอด 5 ตุลา คุณแม่ได้กำหนดไวจัง

บ้านนี้21wกำหนดคลอด9.พ.ยคุณแม่คลอดเร็วจัง