ยังไม่คลอด 39W

ทีมกันยายนบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ บ้านนี้อึดอัดมาก น้องยังไม่อยากออกมาเลย ท้องแรกด้วยคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว😅😂#มีวิธีกระตุ้นลูกให้ออกมามั้ยคะ

1 Trả lời

ตามค่ะ บ้านนี้39+5น้องยังนิ่งอยู่เลยไม่ยอมออก ปากมดลูกไม่เปิดแถมแข็งด้วย อังคารหน้าหมอนัดแอดมิทเหน็บยาเร่งให้ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ถ้าไม่เปิดมีหวังแม่ได้ผ่าแน่นอน

4y trước

ขอให้ผ่านไปด้วยดี คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ