ทำไมเรารู้สึก กังวล

ทิ่จะบอกเขาว่ากำลังมีน้อง กังวลเขาจะดีใจหรือป่าว

ความกังวลไม่มีข้อดีเลยค่ะ มีแต่ข้อเสีย ทั้งกับตัวเราและตัวลูก เค้าจะรู้สึกยังไง ไม่สำคัญเท่า เรารู้สึกดีและรักลูกของเราค่ะ

ถ้าปล่อยไว้นานๆจะยิ่งกังวลมากกว่าค่ะ จะดีใจหรือไม่ แต่สิ่งที่เขาต้องทำคือรับผิดชอบค่ะ

อย่ากังวลมากนะคะมีผลต่อน้อง ใครไม่ดีใจเเต่เราดีใจเป็นพอค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ความรู้สึกที่สำคัญแม่อันดับแรกที่ให้กำลังใจตัวเองนะคะถ้าได้จากพ่อด้วยจะดีมากๆค่ะ

พอเขารู้ เขากลับมองว่าเราไม่ยอมบอกเขา ปล่อยให้เขารู้ คนสุดท้าย

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ มีผลต่อน้องนะคะ

ขอบคุณค่ะ

✌️✌️✌️