สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 11w5d มีเลือดออก

ทำicsi ฉีดยากันแท้ง ทุกอาทิตย์ ทั้งฉีด สอด กิน แต่วันนี้ 11w5d มีเลือดสีน้ำตาลจางๆไหลออกมา ปวดท้องนิดหน่อย โทรถามพี่พยายาลที่คลินิค เค้าบอกว่าเป็นเลือดเก่า ให้พักเยอะๆ คุณแม่ๆเคยเป็นกันบ้างมั้ยคะ อยากถามประสบการณ์ ของคุณแม่แค่ละท่านค่ะ🙏🏻😔

1 Trả lời

ต้องรอเลือดหยุดไหลให้ไปตรวจครรภ์ใหม่ค่ะ ไปเซาวว่าน้องยังอยู่มั้ย เคยเป็นค่ะ แต่หลุดไปค่ะ กินยาพักผ่อนเยอะนอนนิ่งก็แล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะแต่แค่มีเลือดออก7-8วันเลย พอเลือดหยุดไปตรวจก็หมอบอกว่าหลุดแล้ว #รอไปเซาวใหม่นะคะ เพื่อความปลอดภัยของแม่และน้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ