เหนื่อยง่าย

ทำไมเหนื่อยง่ายจังค่ะและเหมือนหายใจหอบ 33w

ยิ่งท้องแก่ยิ่งเหนื่อยง่ายค่ะ ยิ่งเวลานอนนะลำบากสุดๆ อยากคลอดแล้ว นี้38วีค เวลานอนกว่าจะหลับได้ 😔

ปกติคะแม่ ยิ่งใกล้ๆคลอด จะมีอาการนอนไม่หลับ ตะคริว ลุกฉี่บ่อยคะ

ปกติค่ะสู้ๆนะคะ

ปกติค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ