เท้าบวม​ 14สัปดาห์​ 3วัน

ทำไมเท้าบวมคะ​ เกิดจากสาเหตุ​อะไร​ อันตราย​ไหมคะ​ ปกติถ้าเท้าบวมนี้ก็คือคนใกล้คลอดใช่ไมคะแต่นี่อายุครรภ์​แค่14สัปดาห์​เองคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ลองปรึกษาหมอดู

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะพี่ไปหาหมอ27นี้จะลองปรึกษา​หมอดูค่ะ